Phần mềm hổ trợ

UniKey 3.63 - 32 bit

Bộ gõ Tiếng Việt miễn phí

Vietkey 2002 Full

Bộ gõ Vietkey và full font vn

IDM 6.04 Build 3

Hỗ trợ tăng tốc download

TeamviewerTeamviewer 6.0

Hỗ trợ REMOTE tới máy của bạn.

Foxit PDF Reader

Đọc file PDF nhanh và nhẹ

FFSJ

Cắt và nối file *.001 , *.__a

Google Chorme

Trình duyệt Web NHANH

Firefox 4.x

Trình duyệt Web TỐT nhất

WinRAR 3.93

Soft nén và giải nén tốt

Bạn quan tâm đến vấn đề gì nhất?

Học tập

Hoạt động phong trào

Chất lượng dạy học

Tất cả ý kiến trên

Trang chủ » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Trường THCS Ngô Gia Tự tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018

Thứ tư - 06/09/2017 10:56
          Sáng ngày 05/9/2017 cùng với các trường học trong cả nước, trường THCS Ngô Gia Tự tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ có ông Đinh Văn Phụng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ninh Hưng, đại diện các tổ chức đoàn thể của địa phương và Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Trong năm học 2016-2017, nhà trường đã gặt hái nhiều thành tích đáng khích lệ, tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt 48,2%; tỷ lệ học sinh được xét công nhận tốt nghiệp THCS là 100%; tỷ lệ học sinh xét trúng tuyển vào lớp 10 các trường THPT công lập là 92,9%. Trong năm học nhà trường có 04 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thị xã.
          Năm học 2017-2018, mục tiêu nhà trường đặt ra là tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua, nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Trong đó, đặc biệt chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống và giáo dục pháp luật cho học sinh.
          Phát biểu tại Lễ Khai giảng, ông Đinh Văn Phụng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ninh Hưng đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của thầy và trò trường THCS Ngô Gia Tự trong năm học vừa qua. Chủ tịch UBND xã đề nghị nhà trường cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, đồng bộ các yếu tố cơ bản của giáo dục, tạo điều kiện để học sinh phấn đấu vươn lên chăm ngoan học giỏi, đạt được nhiều thành tích tốt đẹp trong năm học mới. Mỗi thầy giáo, cô giáo tiếp tục rèn luyện, đẩy mạnh ứng dụng các phương pháp giáo dục hiện đại, luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, thi đua dạy tốt thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.
          Một số hình ảnh tại buổi lễ: