Phần mềm hổ trợ

UniKey 3.63 - 32 bit

Bộ gõ Tiếng Việt miễn phí

Vietkey 2002 Full

Bộ gõ Vietkey và full font vn

IDM 6.04 Build 3

Hỗ trợ tăng tốc download

TeamviewerTeamviewer 6.0

Hỗ trợ REMOTE tới máy của bạn.

Foxit PDF Reader

Đọc file PDF nhanh và nhẹ

FFSJ

Cắt và nối file *.001 , *.__a

Google Chorme

Trình duyệt Web NHANH

Firefox 4.x

Trình duyệt Web TỐT nhất

WinRAR 3.93

Soft nén và giải nén tốt

Bạn quan tâm đến vấn đề gì nhất?

Học tập

Hoạt động phong trào

Chất lượng dạy học

Tất cả ý kiến trên

Trang chủ » Tin tức » Tin tức - Sự kiện

Trường THCS Ngô Gia Tự tổ chức Lễ tổng kết phát thưởng năm học 2016-2017

Thứ hai - 26/06/2017 10:41
        Nhằm tổng kết các phong trào hoạt động của nhà trường năm học 2016-2017, đồng thời tổ chức phát thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong việc tham gia các phong trào hoạt động, học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến năm học 2016-2017, ngày 24/5/2017 trường THCS Ngô Gia Tự tổ chức Lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2016-2017.
        Về tham dự buổi lễ có lãnh đạo chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể của xã Ninh Hưng và tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng với học sinh toàn trường.
        Năm học 2016-2017, với sự nỗ lực của tập thể giáo viên nhà trường có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, sự chỉ đạo sâu sát của Ban Giám hiệu, trường THCS Ngô Gia Tự đã đạt được một số thành tích nổi bật. Giáo viên nhà trường đã tập trung dạy bồi dưỡng học sinh giỏi ở các môn học để tham gia dự thi chọn học sinh giỏi cấp thị xã, kết quả trong năm học có 04 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thị xã. Tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thị xã, nhà trường có 01 giáo viên được công nhận đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thị xã năm học 2016-2017.
        Trong hoạt động công tác đội với phong trào Hội thi chỉ huy đội giỏi, nhà trường có 01 đội viên đạt giải khuyến khích trong Hội thi chỉ huy đội giỏi cấp thị xã.
        Kết quả sau một năm học chất lượng giáo dục và rèn luyện của học sinh toàn trường đạt được như sau: 76 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, tỉ lệ: 19,1%; 116 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, tỉ lệ: 29,1%; học sinh được lên lớp thẳng là 370 em, tỉ lệ: 92,9%. Học sinh lớp 9 được xét công nhận tốt nghiệp THCS là 91 em, tỉ lệ: 100%.
       Tại buổi lễ, nhà trường đã tiến hành bàn giao 398 học sinh của trường cho Ban Chỉ đạo hè xã Ninh Hưng để tổ chức các hoạt động sinh hoạt trong thời gian các em học sinh nghỉ hè tại địa phương.
        Một số hình ảnh tại buổi lễ: